Tổng vệ sinh trường học để phòng chống dịch Covid-19

Tên file: tổng-vệ-sinh-trường-học-để-phòng-chống-dịch-Covid.docx
Tải về

Tổng vệ sinh trường học để phòng chống dịch Covid-19 chuẩn bị cho học sinh đến trường

Thực hiện theo công văn Số: 199/PGDĐT, ngày 26 tháng 02 năm 2020 về việc tổng vệ sinh trường, lớp học chuẩn bị cho trẻ em, học sinh đến trường, sáng ngày 28/02/2020 Trường giáo Tân Thành A đều tổ chức cho tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên  tổng vệ sinh tất cả các khu vực trong và ngoài lớp học, tại 5 điểm của nhà trường để phòng chống dịch bệnh, đảm bảo đủ điều kiện an toàn nhất để đón học sinh sẵn sàng trở lại lớp học.

Sáng thứ 6  ngày 28/2/2020 Trường Mẫu giáo Tân Thành A đã tổng vệ sinh tất cả các khu vực trong và ngoài lớp học tại 5 điểm trường để phòng chống dịch bệnh, đảm bảo đủ điều kiện an toàn nhất để đón học sinh sẵn sàng trở lại lớp học.

Nhân viên y tế học đường hướng dẫn cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện pha thuốc Cloramin B (chất khử trùng, diệt khuẩn) để tẩy rửa và tổng vệ sinh toàn bộ khu vực trong và ngoài lớp học, văn phòng, nhà bếp, đồ dùng, đồ chơi ngoài sân và các phương tiện phục vụ chăm sóc trẻ. Tất cả đều thực hiện tốt theo tinh thần chỉ đạo

Sau đây là một số hình ảnh vệ sinh các khu vực trong và ngoài lớp học:

4.1

4.2