CHI BỘ TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG TẬP THỂ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

CHI BỘ TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG

TẬP THỂ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 34-HD/ĐU ngày 12 tháng 10 năm 2021 của Đảng ủy xã Tân Thành A hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021.

Ngày 18 tháng 11 năm 2021chi ủy chi bộ Trường mẫu giáo Tân Thành tổng hợp mức tự xếp loại của đảng viên; đưa ra ý kiến nhận xét của chi uỷ, đảng uỷ cơ sở nơi đảng viên cư trú để đề xuất mức xếp loại của từng đảng viên.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021 chi bộ Trường mẫu giáo Tân Thành A đã tổ chức Họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2021. Tổng số đảng viên của chi bộ đến thời điểm đánh giá là 17 đồng chí, trong đó chính thức 16, dự bị 01. Tổng số đảng viên dự họp 17/17, tỷ lệ 100%. Chi bộ triển khai thực hiện việc kiểm điểm, đánh giá chi bộ tuân thủ triệt để các yêu cầu về 5K của Bộ Y tế; có ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trong phòng, chống dịch.

Chủ trì buổi họp là đồng chí Nguyễn Thị Lưu – Bí thư chi bộ. Phân công thư ký là đồng chí Lâm Thị Hồng Vương – Chi ủy viên.

Tham dự  buổi đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2021 về phía đại diện đảng ủy xã Tân Thành A có đồng chí Huỳnh Thị Kim Huệ – Đảng ủy viên, Nội vụ – Văn thư ủy ban nhân dân xã Tân Thành A.

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, buổi họp đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đối với tập thể chi bộ trường mẫu giáo Tân Thành A, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Báo cáo kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Ban Chi ủy một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo.

Sau báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Chi ủy là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Nguyễn Thị Lưu – Bí thư chi bộ, đồng chí Huỳnh Thị Diệu Huyền – Phó bí thư chi bộ, đồng chí Lâm Thị Hồng Vương – Chi ủy viên và 14 đồng chí Đảng viên của chi bộ nhà trường. Sau cùng, chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá phân loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2021

Hội nghị tiến hành kiểm điểm tập thể cán bộ lãnh đạo quản lý, cấp ủy và từng cá nhân; các đại biểu tham gia góp ý trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc, khách quan, đúng thực chất, nhìn thẳng vào sự thật với sự giám sát về quy trình của Đảng ủy cấp trên.

Sau khi nghe các đồng chí thông qua các biểu mẫu cũng như tự xếp loại, từng đảng viên trong chi bộ đóng góp cho đồng chí của mình và tập thể biểu quyết chất lượng của từng đảng viên.

Kết quả: 17/17 đồng chí đánh giá, xếp loại chất lượng đạt Mức 2 – Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có: 03/17 đồng chí xếp loại: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Qua Hội nghị đã giúp cho tập thể, cá nhân tự soi rọi, tự sửa lại mình; khẳng định không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; từ đó đề ra giải pháp phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu tổ chức đảng và đảng viên. Hội nghị cũng phân tích đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên; đồng thời, đề nghị đảng ủy cấp trên công nhận chi đạt trong sạch vững mạnh./.