Công tác chuẩn bị cho năm học mới

Trường Mẫu giáo Tân Thành A

Tổng vệ sinh trường học để cho bị tốt cơ sở vật chất đón học sinh đến trường năm học 2020 – 2021

Căn cứ Hướng dẫn số 1053/HD-PGDĐT, ngày 27 tháng 8 năm 2020 của  Phòng Giáo dục và Đào tạoTân Hồng về việc thực hiện Kế hoạch thời gian năm học 2020 – 2021 đối với các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, TH-THCS và THCS;

Nhằm chuẩn bị tốt  môi trường đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, an toàn thu hút trẻ đến trường năm học mới 2020 – 2021. Sáng ngày 28/08/2020 Trường giáo Tân Thành A đều tổ chức cho tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên  tổng vệ sinh tất cả các khu vực trong và ngoài lớp học, tại 5 điểm của nhà trường để  đảm bảo đủ điều kiện an toàn nhất để đón học sinh sẵn sàng trở lại lớp học.

Tổng vệ môi trường bên ngoài: chặt, mé cây xanh, vườn rau, cây hoa, kiểng trong khuôn viên trường; quét dọn vệ sinh các nhà chòi, khu vui chơi của trẻ; đồ dùng đồ chơi  ngoài sân

Tổng vệ môi trường bên trong: vệ sinh các phòng học, phòng hoạt động, khu hành chính, nhà bếp, vệ sinh đồ dùng đồ chơi của lớp, góc cây xanh, các kệ của lớp…

Nhân viên y tế học đường hướng dẫn cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện pha thuốc Cloramin B chất khử trùng, diệt khuẩn. Để tẩy rửa và tổng vệ sinh toàn bộ khu vực trong, lớp học, ngoài lớp học, Văn phòng, nhà bếp, đồ dùng đồ chơi ngoài sân, và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Tất cả thực hiện tốt theo tin thần chỉ đạo.

Sau đây là một số hình ảnh tổng vệ sinh các khu vực trong và ngoài lớp học: