TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 06/11/2021, Trường mẫu giáo Tân Thành A tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.

Hội nghị có mặt 21/21 viên chức và người lao động của trường. Với tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức đảm bảo 5K.

Trong năm học 2020 – 2021 Trường mẫu giáo Tân Thành A đã đoàn kết, tập trung trí tuệ sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng chăm sóc – giáo dục luôn được nâng lên.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021, chương trình hoạt động năm học 2021 -2022; báo cáo thu, chi tài chính năm học 2020 – 2021; tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 – 2021, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021 – 2022.

Tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ; vai trò giám sát của Công đoàn, ban thanh tra nhân dân, đoàn thanh niên và viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị viên chức người lao động và quy chế dân chủ cơ sở; cán bộ viên chức gương mẫu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Nghiên cứu xây dựng phương án, đề án nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện; thực hiện chuyển đổi số trong các hoạt động nhà trường; Thường xuyên, chủ động, thực hiện hiệu quả quy chế dân chủ cơ sở.

Hội nghị viên chức, người lao động là hoạt động thường niên nhằm đánh giá những kết quả đạt được; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Đây cũng là dịp để viên chức, người lao động nhà trường phát huy dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường và các cấp lãnh đạo; thảo luận và thống nhất thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới.

Với nghĩa đó, Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và chương trình công tác năm học 2021 – 2022. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể viên chức, người lao động nhà trường. Tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, toàn thể Hội nghị đã thảo luận, thống nhất và cụ thể hóa các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm chương trình công tác năm học 2021 – 2022.

Với tinh thần nghiêm túc, tiến hành theo đúng quy trình, Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp với 100% viên chức, người lao động nhà trường thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm học 2021 – 2022./.