TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A NHẬN QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI, ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CBQL

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI VÀ ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM CBQL TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN THÀNH A

Chiều nay ngày 20/9/2021, UBND huyện Tân Hồng trao quyết định bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường mẫu giáo Tân Thành A.

Tại buổi lễ, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Hồng đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý đợt này.

– Tại Quyết định số 636/QĐ-UBND.TCCB, bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường mẫu giáo Tân Thành A đối với bà Nguyễn Thị Lưu, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký quyết định 15/9/2021.

– Quyết định số 637/QĐ-UBND.TCCB, bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng trường mẫu giáo Tân Thành A đối với bà Huỳnh Thị Diệu Huyền, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký quyết định 15/9/2021.

– Quyết định số 634/QĐ-UBND.TCC, điều động, bổ nhiệm bà Lâm Thị Hồng Vương, Hiệu trưởng trường mầm non Tân Thành A giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường mẫu giáo Tân Thành A, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký quyết định 15/9/2021. Quyết định số 49-QĐ/ĐU điều động, chỉ định tham gia chi ủy cho bộ trường mẫu giáo Tân Thành A, nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó trưởng phòng nội vụ Đoàn Văn Thuận đã ghi nhận những cống hiến của viên chức được bổ nhiệm trong đợt này, cũng mong muốn, các đồng chí sẽ không ngừng nỗ lực học tập, phát huy kinh nghiệm, kiến thức, đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục huyện nhà.

Đồng chí Hồ Minh Trai, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành A, ghi nhận thành tích đã đạt được của đơn vị và kỳ vọng thời gian tới đơn vị mẫu giáo Tân Thành A phấn đấu hơn nữa để đưa giáo dục địa phương phát triển hơn.

Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Hồng đồng chí Đặng Thành Nam ghi nhận thành tích đã đạt được, phát huy dân chủ, minh bạch trong mọi hoạt động, xây dựng tập thể đoàn kết cùng nhau hoàn thành xuất săc nhiệm vụ thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Lưu thay mặc Ban giám hiệu nhà trường tiếp thu những ý kiến của lãnh đạo./.