BGH và GV trường Mẫu giáo Tân Thành A tham dự tổng kết “Hội thi GVDG bậc học mầm non huyện Tân Hồng năm học 2023-2024”

Ban giám hiệu và giáo viên trường Mẫu giáo Tân Thành A tham dự tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non huyện Tân Hồng năm học 2023-2024”

Chiều ngày 11/3/2024, Ban giám hiệu và giáo viên trường Mẫu giáo Tân Thành A tham dự tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non huyện Tân Hồng năm học 2023-2024 do Phòng Giáo dục tổ chức. Qua hội thi cấp trường nhà trường đã lựa chọn được 03 cô giáo đạt kết quả cao đại diện cho 15 giáo viên toàn trường tham gia dự thi “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” năm học 2023-2024. Giáo viên dự thi trải qua 2 phần thi

– Phần thi thực hành giảng dạy

– Phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục

Qua kết quả cả 3/3 giáo viên đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi GDMN cấp huyện năm học 2023-2024. Gồm: Cô Hồ Thị Ngà dạy nhà trẻ; Cô Trần Thị Xuyên dạy lớp Ghép Chồi; Cô Lê Thị Thúy dạy lớp Lá. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện là cơ hội để các cô giáo phấn đấu khẳng định bản thân. Hội thi đã khép lại và các cô giáo trường Mẫu giáo Tân Thành A sẽ đem lại những kinh nghiệm và bài học để lan tỏa tới các cô giáo trong nhà trường góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ tốt hơn nữa.

BGH và giáo dự khai mạc hội thi

Cô Lê Thị Thúy dạy thực hành giảng dạy

Ban giám khảo