Hội thi Dân vũ thể thao cấp huyện năm 2024

Thực hiện sự chỉ đạo của hội liên hiệp phụ nữ huyện Tan Hồng về việc tham gia hội thi dân vũ, thể thao huyện năm 2024. Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng Uỷ, lãnh đạo UBND xã. Hội liên hiệp phụ nữ xã đã lựa chọn những thành viên trong xã tham gia hội thi đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng, đội tham gia dự thi gồm 12 thành viên, với trang phục đẹp mắt, bảo đảm các tiêu chí của Ban tổ chức.

Sáng 08/3/2024, Câu lạc bộ Dân vũ thể thao trường Mẫu giáo Tân Thành A tham gia Hội thi dân vũ thể thao cấp huyện năm 2024 với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”.

Tiết mục dân vũ thể thao đồng đội sôi động trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, thanh niên Việt Nam.

Hội thi không chỉ là hoạt động thiết thực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước và địa phương, mà còn tạo ra một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Hội thi tạo môi trường để chị em rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của địa phương ngày càng phát triển, qua đó góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, qua đó góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động hội phụ nữ và những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hình ảnh tham gia Hội thi