TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A TỔ CHỨC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SAU TẾT

Trường Mẫu giáo Tân Thành A tổ chức dọn vệ sinh chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, sẵn sàng đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết

Theo sự chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các lớp học, các bộ phận nghiêm túc triển khai hoạt động vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, các khu vực cầu thang, hành lang và sân trường. Việc vệ sinh nhằm khẳng định vai trò quan trọng của công tác vệ sinh môi trường, bảo vệ sức khỏe cho học sinh, phụ huynh và CBGVNV. Đồng thời, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mỗi CBGVNV trong công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh học đường.

Ngày 18 tháng 02 năm 2024, sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, giáo viên và nhân viên trường Mẫu giáo Tân Thành A đã tổ chức lao động rửa đồ dùng dạy học, đồ chơi, đồ dùng vệ sinh cá nhân của trẻ (ca uống sửa, khăn, chà rửa sàn nhà trong và ngoài lớp học sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng bàn ghế gọn gàng, dọn vệ sinh xung quanh trường, lớp sạch sẽ, chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, sẵn sàng đón trẻ trở lại trường vào thứ hai ngày 19/02/2024.

Hình ảnh lao động của CBGVNV