LỄ RA MẮT CLB DÂN VŨ THỂ THAO

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xuất phát từ nhu cầu của chị em phụ nữ, tạo sân chơi lành mạnh giúp chị em được giao lưu, trao dồi kiến thức bộ môn dân vũ thể thao, rèn luyện sức khỏe

Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ, là vũ điệu của tập thể, là sinh hoạt cả cộng đồng được các chị em yêu thích. Các bài hát trong những điệu nhảy Dân vũ là những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước; tình thương yêu con người, tiết tấu nhạc sôi động, với các động tác đơn giản.

Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em yêu thích. Câu lạc bộ ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em phụ nữ, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về thể hiện năng khiếu của bản thân. Đồng thời là môi trường để chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển. Ngoài ra, còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và Hội cấp trên; phổ biến kiến thức về CSSKSS- KHHGĐ, phòng chống bạo lực gia đình, vệ sinh môi trường, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện 4 phẩm chất của Phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2024 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Thành A tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Dân vũ tại Trường Mẫu giáo Tân Thành A; CLB được thành lập với 18 thành viên trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên,

Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương và đơn vị. Theo đó, các thành viên Câu lạc bộ sẽ luyện tập để tham gia Hội thi dân vũ thể thao cấp huyện do Hội LHPN huyện Tân Hồng tổ chức vào tháng 3/2024 sắp tới.

Hình ảnh buổi lễ ra mắt CLB Dân vũ