TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN THÀNH A THAM GIA NGÀY HỘI GIAO LƯU CỦA BÉ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế họach số 140/KH- PGDĐT ngày 06 tháng 02 năm 2023 kế hoạch tổ chức hội thi: “Bé vui giao thông” năm học 2022-2023 và thực hiện kế hoạch số 149/KH-PGDĐT ngày 07 tháng 02 năm 2023 kế hoạch tổ chức Ngày hội giao lưu của bé năm học 2022-2023 nội dung kể truyện, đọc thơ nhằm tạo điều kiện cho trẻ có sân chơi bổ ích, giúp trẻ phát triển về các mặt hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1.

Ngày 16-17/3/2023, Trường mẫu giáo Tân Thành A thành lập các đội tham gia Hội thi cấp huyện.

Hội thi lần này tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu học hỏi giữa các trường trong huyện. Rèn kỹ năng phát triển ngôn ngữ mạch lạc, giúp trẻ mạnh dạn tự tin khi giao tiếp với bạn, với người lớn đồng thời truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học của nhà trường từ đó nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hội thi “Bé vui giao thông” với các hoạt động đố vui theo tranh; hành vi đúng sai khi tham gia an toàn giao thông đã giúp các bé tiếp cận một cách dễ dàng về một số luật giao thông cơ bản (ý nghĩa biển báo giao thông) giúp các bé vừa học vừa chơi, trải nghiệm thực tế cùng những hoạt động thật bổ ích.

Kết thúc 3 nội dung thi đạt kết quả như sau:

Nội dung kể chuyện đạt giải nhất với câu truyện “Ai đáng khen nhiều hơn” và được chọn tham gia cấp tỉnh sắp tới

1.

Nội dung đọc thơ đạt giải ba với bài thơ “Mèo đi câu cá”

Nội dung “Bé vui giao thông” đạt giải khuyến khích