TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dạy “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”.  Những lời dạy và bài viết của Bác dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ Việt Nam.

Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 không gì khác chính là ngày mà trẻ em được tôn vinh, dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu.

Trẻ em xứng đáng được hưởng những giá trị giáo dục tốt nhất, sự chăm sóc đặc biệt cũng như những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mình. Dựa trên tiền đề lấy học sinh là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

Thấm thoát 1 năm hè nay lại về. Không khí của mùa hè tràn về với bao ngỡ ngàng. Cái nắng hè đã bắt đầu lan tỏa khắp xóm. Mùa hè, những bông phượng đã bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, bằng lăng tím đã kịp trổ bôn như chỉ đợi đến thời khoe sắc.

Các em thiếu nhi, nhi đồng sau một năm học gặt hái nhiều thành công, mong muốn một mùa hè để nghỉ ngơi và vui chơi, đặc biệt được đón chào ngày tết thiếu nhi 1-6 hằng năm.

Hôm nay, ngày 01/6/2022 các lớp đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các cháu. Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, không khí giao lưu gắn kết với nhau giữa các cháu về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi.

Thông qua đó, tạo cho các cháu bước khởi đầu tốt đẹp để bước vào kỳ nghỉ hè năm 2022 một cách vui vẻ và lý thú.

Các cháu được tổ chức theo từng điểm trường với tiệc liên hoan nhẹ giúp các cháu như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2022,  chúc cho các em học sinh có thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và luôn giữ cho mình nụ cười trong trẻo.

Người viết: Lâm Thị Hồng Vương