NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

TRƯỜNG MẪU GIÁO TÂN THÀNH A

               Hàng năm vào những ngày mùa thu này, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, mùa hè năm 2019 đã khép lại. Năm học 2019-2020 đã thực sự bắt đầu, ngành giáo dục trong cả nước náo nức đón chào năm học mới, hoà chung không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. ngày 5 tháng 9 cô, trò trường Mẫu giáo Tân Thành A long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé”.
Về tham dự ngày hội đến trường của bé năm nay nhà trường rất vinh dự đón tiếp các vị đại biểu đại diện Huyện ủy huyện Tân Hồng, cấp ủy Đảng, ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh học sinh.

01

          Năm học 2019 – 2020 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

           Để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò trường mẫu giáo Tân Thành A đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các bé đã tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những tiết mục thật hay và đẹp mắt.

1203

      Trong ngày hội này cô và trò nhà trường rất vinh dự được đón nhận quà của Thường trực Huyện ủy huyện Tân Hồng Tặng.

04

      Sau phần lễ các bé được tham gia phần hội các bé được tham gia các trò chơi dân. Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học thật tốt. Trường mẫu giáo Tân Thành A chúc các con luôn chăm ngoan và học tốt.

04

 

      Để có được buổi lễ khai giảng thành công hôm nay là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các ban nghành đoàn thể, quý phụ huynh. Tập thể cán bộ giáo viên  trường mẫu giáo Tân Thành A xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đại biểu, các cấp, các nghành, các bậc phụ huynh cùng tất cả các các cháu. Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                       Tân Thành A, ngày 5 tháng 9 năm 2019