TRUNG THU ĐẶC BIỆT

TRUNG THU ĐẶC BIỆT

        Tết Trung thu năm nay, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tết Trung thu không rộn ràng, không nhộn nhịp bởi đèn hoa sặc sỡ… Tuy vậy, với mỗi người, mỗi gia đình đều có cách riêng để đón Tết của trẻ em trong không khí ấm cúng, đảm bảo các điều kiện an toàn nhất.

2

       Năm nay, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không có nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho con trẻ. Tết Trung thu là dịp để mọi người, mọi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi những tình cảm yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

1

     Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mọi hoạt động vui chơi đã phải ngừng lại. Các bạn nhỏ hẳn sẽ có hụt hẫng, vì vậy, thiết nghĩ, để có một Tết Trung thu vẹn tròn ý nghĩa của sự đoàn viên thì không phụ thuộc vào sự đầy đủ vật chất, mà quan trọng là cách mà các thành viên chăm sóc cho nhau, tạo được một không khí ấm cúng, yêu thương trong gia đình.

3

       Thực tế địa bàn xã tuy vẫn giữ được địa bàn an toàn về dịch bệnh, nhưng mỗi người dân không vì thế mà lơ là, mất cảnh giác. Tinh thần phòng dịch nghiêm túc luôn được ưu tiên hàng đầu. Các gian hàng bày bán bánh, đèn lồng hay đồ chơi trẻ em cũng lặng lẽ hơn.

6

        Các cô trường mẫu giáo Tân Thành A đã vận động xin được 100 bánh trung thu và các cô tự tay mỗi người mỗi việc chuẩn bị nguyên vật liệu làm nên 100 chiếc lòng đèn giấy xinh xắn đến tận gia đình tặng cho các cháu.

710

 

 

 

9

Với những hoạt động thiết thực đó, năm nay sẽ vẫn là một mùa trăng ấm áp, vui tươi đối với các em nhỏ./.                                                                                      Nguồn: Trường Mẫu giáo Tân Thành A