TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2023-2024

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2023-2024

Với phương châm “Đầu năm học mới trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn”  để đón trẻ. Nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cắt tỉa những cành cây, trồng bổ sung cây xanh, cây hoa trước cửa các lớp và xung quanh khuôn viên nhà trường. Bố trí lại góc thiên nhiên; góc cát sỏi, bổ sung bảng biểu tuyên truyền….

Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày hội đến trường của bé năm học  mới 2023-2024.

Toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên trong trường tham gia dọn dẹp, trang trí bên ngoài, bên trong các lớp học, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho trẻ khi tới trường. Tất cả các lớp đều trang trí theo hướng mở tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi. Các góc trong lớp không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của trẻ mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho trẻ sự hứng thú, tìm tòi và khám phá.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, lớp học, môi trường thân thiện cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công.

Hình ảnh hoạt động

28

27

26

25

24

23

1

1

2

200

14

13

12

20

17

15

16

 

22

                                                       Người viết: Lâm Thị Hồng Vương