TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 27/5, Trường mẫu giáo Tân Thành A tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2022-2023.

      Nhìn chung, trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo trẻ phát triển tốt về thể chất và tinh thần; đã duy trì và tổ chức tốt việc dạy 2 buổi/ngày đạt tỷ lệ 100%;  trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao, đảm bảo tốt công tác chăm sóc giáo dục vệ sinh, cháu được giáo dục theo đúng chương trình, phù hợp với từng độ tuổi, 100% lớp mẫu giáo đều tổ chức hoạt động góc cho trẻ đảm bảo. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong các cơ sở giáo dục mầm non được tăng cường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

      Năm học 2022 – 2023 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, gắn liền với cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm học “Xây dựng Trường Mầm non Xanh – An toàn – Thân thiện” cùng với các phong trào thi đua “Xây dựng Trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2021-2025.

         Trong dịp cuối năm học, Ban giám hiệu nhà trường và các tổ chuyên môn đã hoàn thành khảo sát chất lượng học sinh ở các độ tuổi. Nhìn chung các con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi, các con đã mạnh dạn, tự tin và năng động hơn rất nhiều. Kết quả đạt được trong năm 2022 – 2023: có 75 cháu được khen thưởng; Có 78 cháu học sinh lớp 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non.

        Ngoài ra nhà Trường cũng đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá cho các con được trải nghiệm như: Ngày hội đến trưởng của bé, Bé vui tết trung thu; thăm trường Tiểu học; Chào xuân Quý Mão …

         Năm học 2023 – 2024, nhà Trường tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, triển khai tốt công tác kế hoạch năm học, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về nghiệp vụ, gương mẫu, đoàn kết, nâng cao chất lượng văn hóa, đẩy mạnh hoạt động giao lưu, rèn luyện, giáo dục các con chăm ngoan, học giỏi. Tiếp tục phát huy tốt tính năng động tích cực của các con tham gia có hiệu quả các hoạt động của lớp, của trường. Tăng cường xây dựng, sửa chữa nâng cấp cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị, cùng với phụ huynh học sinh làm tốt hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục để tiếp tục xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia, Trường Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn.

Một số hình ảnh buổi Lễ

1

Cô Lâm Thị Hồng Vương dẫn chương trình lễ

3

Tiết mục múa “Nhà mình rất vui” do các cháu biểu diễn

8

Dân vũ ” Chào em cô gái Lam Hồng” các cô của trường biểu diễn

11

Cô Nguyễn Thị Lưu – Hiệu trưởng phát biểu tổng kết năm học

7

Cháu Nguyễn Huỳnh Ngọc Hân phát biểu cảm nghĩ

9

Ông Nguyễn Thái Hoàng – Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành A,

phát thưởng cho các cháu

10

Ông Phạm Minh Bạch – Phó chủ tịch HĐND xã Tân Thành A,

phát thưởng cho các cháu

7

Thầy Nguyễn Văn Mùi – Chuyên viên Phòng GDĐT Tân Hồng,

phát thưởng cho các cháu

6

Cô Nguyễn Thị Lưu – Hiệu trưởng, phát thưởng cho các cháu

6

Bà Nguyễn Thị Phương Khánh-Phó chủ tịch UBND 

xã Tân Thành A, phát thưởng cho các cháu

8

Cô Nguyễn Thị Lưu phát quà cho cháu Trần Thị Thanh Tuyền

Người viết: Lâm Thị Hồng Vương