TRƯỜNG MG TÂN THÀNH A TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023-2024

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, sáng ngày 05/9/2023 Trường mẫu giáo Tân Thành A long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

 Về dự buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé”, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Thành A, Đại diện huyện ủy huyện Tân Hồng, Đại diện chi bộ ấp Anh Dũng, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện chúc mừng, biểu dương những thành tích của thầy và trò trường mẫu giáo Tân Thành A đã đạt được trong những năm qua. Để phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, năm học 2023 – 2024, trong thời gian tới Ban Giám hiệu nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ; đoàn kết thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra. Các cô giáo cần mạnh dạn đi đầu trong đổi mới phương pháp giảng dạy, lấy trẻ làm trung tâm để các em học sinh tăng tính chủ động tiếp thu kiến thức. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực…

Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, trong năm học mới 2023 – 2024, trường mẫu giáo Tân Thành A chủ động triển khai linh hoạt, hiệu quả kế hoạch năm học theo chỉ đạo của ngành Giáo dục và đào tạo. Tiếp tục thi đua “Dạy tốt – học tốt”, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, bình đẳng. Đồng thời, chú trọng đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động dạy học và quản lý, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong xu thế hội nhập và phát triển.

Bước sang năm học mới, trường mẫu giáo Tân Thành A tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Đồng thời phát huy kết quả giáo dục đã đạt được, xây dựng nhà trường trở thành ngôi trường có chất lượng.

13

Văn nghệ múa Bé vẽ ngôi sao

2

Văn nghệ múa Ngày đầu tiên đi học

IMG_20230906_175850

6

14

Cô Nguyễn Thị Lưu – BTCB- Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

12

Đồng chí Võ Văn Duẩn đọc thư của Chủ tịch nước

11

Đồng chí Dương Thế Hải trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

8

7

Hình lưu niệm giữa khách dự, PHHS, CBGV và học sinh

                                                                            Người viết: Lâm Thị Hồng Vương